ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG CỦA SUNSHINE TV

Sunshine TV (bao gồm là website Sunshine TV và app Sunshine TV) là ứng dụng/nền tảng cung cấp dịch vụ xem video theo yêu cầu và dịch vụ phát thanh, truyền hình trên mạng Internet. Quý khách có thể xem các nội dung video như phim điện ảnh, phim truyền hình, các chương trình truyền hình… trên các thiết bị khác nhau có kết nối Internet, như máy vi tính, Ipad, điện thoại IOS và Android. Sunshine TV có các nội dung miễn phí, nội dung xem trả tiền theo tháng và nội dung trả tiền theo từng bộ phim/chương trình. Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ này, cùng với Chính Sách Bảo Mật Thông Tin, tạo nên một bản tổng thể quy định những quy tắc về việc sử dụng dịch vụ trên trang web này gọi là Quy Chế Sử Dụng Dịch Vụ.

I. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Một số tính năng của Sunshine TV yêu cầu Quý khách phải đăng ký, đăng nhập để sử dụng. Nếu quý khách không đăng ký, đăng nhập thì chỉ có thể sử dụng Sunshine TV với các tính năng thông thường. Chúng tôi khuyến khích quý khách đăng ký tài khoản để sử dụng Sunshine TV được tốt nhất với đầy đủ các tính năng và giá trị của dịch vụ. Quý khách đăng ký tài khoản theo hướng dẫn trên hệ thống Sunshine TV .

II. SỬ DỤNG DỊCH VỤ

1. Các hình thức sử dụng dịch vụ

Sunshine TV cung cấp các hình thức sử dụng dịch vụ như sau:

 • Xem miễn phí: Quý khách xem miễn phí nội dung là các bộ phim nhiều tập hoặc chương trình truyền hình Sunshine TV cung cấp. Nội dung gói này khi xem có thể kèm thêm quảng cáo.
 • Thuê nội dung theo gói: là hình thức Quý khách phải trả tiền trọn gói để được xem tất cả các nội dung của một gói dịch vụ trong một khoảng thời gian quy định. Quý khách đăng ký trả tiền theo chu kỳ (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng…) để xem các chương trình/kênh truyền hình có trong gói này trong chu kỳ đăng ký của Quý khách.
 • Thuê lẻ từng nội dung: là hình thức cung cấp nội dung theo yêu cầu mà khách hàng trả tiền cho từng nội dung xem, và quý khách và sẽ được xem không giới hạn nội dung đó trong một khoảng thời gian nhất định theo quy định của từng nội dung (gọi là ‘Thời gian xem’). Thời gian xem của các nội dung thuê lẻ là khác nhau.

2. Tính tiền dịch vụ

Thuê nội dung theo gói: Quý khách thanh toán một lần cho một gói video để được xem toàn bộ nội dung trong gói dịch vụ trong khoảng thời gian nhất định tương ứng với mỗi mức giá dịch vụ đưa ra.

Thuê lẻ từng nội dung: Quý khách thanh toán một lần cho một video chỉ định để được cấp quyền truy cập vào video đó trong Thời gian xem tính từ khi thanh toán hoàn tất.

III. DỊCH VỤ SUNSHINE TV

 • Các dịch vụ cung cấp trên Sunshine TV và bất kỳ nội dung xem thông qua dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ giải trí cá nhân, quý khách không được quyền chuyển nhượng, bán, cho, tặng… bản quyền của tất cả các nội dung trên hệ thống của Sunshine TV dưới bất cứ hình thức nào. Quý khách không được phép sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho các buổi trình chiếu công cộng.
 • Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các dịch vụ Sunshine TV để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi cũng liên tục kiểm tra và nâng cấp dịch vụ, bao gồm trang web, các ứng dụng trên điện thoại, giao diện người dùng, tính năng quảng cáo, cung cấp và thay đổi nội dung của phim ảnh và chương trình truyền hình, phương thức trình chiếu... Bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách đồng ý rằng chúng tôi có thể thay đổi cập nhật dịch vụ mà không cần thông báo.
 • Dịch vụ của Sunshine TV có thể được truy cập đối với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, với một số nội dung chúng tôi có hướng dẫn về độ tuổi tiếp cận phù hợp, Quý khách cam kết tuân thủ hướng dẫn này.
 • Quý khách đồng ý sử dụng những dịch vụ Sunshine TV, bao gồm tất cả các tính năng và chức năng liên quan, phù hợp với các quy định của pháp luật về sử dụng dịch vụ hoặc nội dung trong đó. Quý khách đồng ý không lưu trữ, download (tải về), tái sản xuất, phân phối, sửa đổi, trưng bày, trình diễn, xuất bản, tạo sản phẩm phái sinh, chào bán các nội dung thông tin trên hoặc thu được từ hoặc thông qua dịch vụ Sunshine TV mà không có sự cho phép bằng văn bản từ Sunshine TV . Quý khách cũng đồng ý không né tránh, loại bỏ, thay đổi, hủy, làm suy giảm hoặc ngăn chặn bất kỳ biện pháp bảo vệ nội dung nào trong các dịch vụ Sunshine TV ; quý khách cũng cam kết không sử dụng bất kỳ robot, nhện, scraper hoặc phương tiện tự động khác để truy cập các dịch vụ Sunshine TV ; dịch ngược, đảo ngược, chèn mã hoặc tháo rời bất kỳ phần mềm, hoặc sản phẩm, hoặc quy trình trong Sunshine TV .
 • Chúng tôi xin thông báo chất lượng hiển thị và thời gian tải của các nội dung Sunshine TV có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như vị trí, chất lượng băng thông, tốc độ kết nối internet cũng như cấu hình của thiết bị của Quý khách. Quý khách sẽ tự chọn và tự thanh toán các khoản phí dịch vụ internet và các chi phí liên quan để sử dụng dịch vụ trên Sunshine TV.
 • Video Player: Quý khách không được phép chỉnh sửa, nâng cao, loại bỏ, can thiệp, với bất kỳ cách nào, ở bất kỳ phần nào trong công nghệ hạ tầng nào của Video Player, hoặc thay đổi bất kỳ cơ chế quản lý quyền kỹ thuật số, thiết bị, biện pháp bảo vệ nội dung, biện pháp kiểm soát truy cập tích hợp vào Video Player.
 • Chia sẻ Video: Chúng tôi đưa ra giải pháp để liên kết với nội dung trên Sunshine TV bằng công cụ chia sẻ dưới mỗi video nội dung. Quý khách có thể chia sẻ video bằng cách sử dụng đường dẫn/link chúng tôi cung cấp chạy trên video player của chúng tôi. Quý khách không được nhúng video player vào bất kỳ phần cứng hoặc phần mềm ứng dụng khác, ngay cả đối với mục đích phi thương mại. Sunshine TV bảo lưu quyền ngăn chặn nhúng vào bất kỳ trang web hoặc địa điểm khác mà Sunshine TV nhận thấy không phù hợp hoặc có thể bị phản đối.

IV. TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

Khi sử dụng dịch vụ Sunshine TV, nghiêm cấm Quý khách có các hành vi sau:

 • Lợi dụng việc sử dụng dịch vụ trên Sunshine TV để gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền chiến tranh xâm lược, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, chủng tộc, tôn giáo; tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
 • Bàn luận, đăng tải các nội dung về các vấn đề chính trị.
 • Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định bằng bất cứ hình thức nào trên Sunshine TV .
 • Quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá khi giao tiếp với người dùng khác.
 • Sử dụng hình ảnh của người khác trái phép, xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác.
 • Lợi dụng dịch vụ Sunshine TV để thu thập thông tin của người sử dụng, công bố thông tin, tư liệu về đời tư của người sử dụng khác.
 • Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, nhạo báng, xúc phạm uy tín tới tổ chức, cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín Sunshine TV hoặc công ty chủ quản dưới bất kỳ hình thức hoặc phương thức nào.
 • Quảng bá bất kỳ sản phẩm dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm nhưng không giới hạn trong việc gửi, truyền bất kỳ thông điệp nào mang tính quảng cáo, mời gọi, thư dây truyền, cơ hội đầu tư trên Sunshine TV mà không có sự đồng ý bằng văn bản của công ty chủ quản.
 • Lợi dụng Sunshine TV để tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.
 • Cản trở trái pháp luật, gây rối, phá hoại hệ thống máy chủ; cản trở việc truy cập thông tin và sử dụng các dịch vụ hợp pháp trên Sunshine TV .
 • Sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã của các tổ chức, cá nhân, thông tin riêng, thông tin cá nhân và tài nguyên Internet.
 • Tạo đường dẫn trái phép tới tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Tạo, cài đặt, phát tán các phần mềm độc hại, vi rút máy tính; xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.
 • Sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống Sunshine TV .
 • Các hành vi xâm phạm khác dưới mọi hình thức tới sản phẩm, tài sản của Sunshine TV và công ty chủ quản.

V. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA SUNSHINE TV

 • Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu Quý khách vi phạm bất cứ điều khoản nào trong Quy Chế Sử Dụng Dịch Vụ này hoặc quy định/thỏa thuận khác với Sunshine TV, chúng tôi có toàn quyền chấm dứt, xóa bỏ tài khoản mà không cần sự đồng ý của Quý khách và không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào. Tùy từng vi phạm của Quý khách, chúng tôi sẽ yêu cầu cơ quan chức năng can thiệp và xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Khi phát hiện những vi phạm như gian lận, xâm nhập hệ thống trái phép, hoặc những lỗi khác, Sunshine TV có quyền sử dụng những thông tin mà quý khách cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.
 • Có trách nhiệm hỗ trợ chủ tài khoản trong quá trình sử dụng dịch vụ trên Sunshine TV .
 • Nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng các trường hợp phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ, tuy nhiên để tạo điều kiện giải quyết khiếu nại một cách hiệu quả, Sunshine TV chỉ có nghĩa vụ hỗ trợ, nhận và giải quyết đối với tài khoản đã đăng ký đầy đủ thông tin, trung thực và chính xác cho các mục đã được yêu cầu, bao gồm nhưng không giới hạn ở các thông tin được yêu cầu ở giai đoạn đăng ký, xác nhận thanh toán trên cổng thanh toán. Trong một số trường hợp cần thiết, Sunshine TV có thể sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin, tài liệu bổ sung trong một thời hạn nhất định để phục vụ cho việc giải quyết khiếu nại, và trong trường hợp này khách hàng cam kết sẽ hợp tác cung cấp những thông tin, tài liệu đó đúng thời hạn do Sunshine TV yêu cầu.
 • Có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của chủ tài khoản. Sunshine TV không bán hoặc tiết lộ những thông tin này cho bên thứ ba, trừ trường hợp theo quy định pháp luật hoặc theo các quy định trong Chính Sách Bảo Mật Thông Tin của Sunshine TV.

VI. TRAO ĐỔI THÔNG TIN

Ngoài các nội dung thuộc do chúng tôi tự sản xuất, phát hành thì các nội dung liên kết hoặc do đối tác thứ ba để cung cấp các nội dung của họ trên Sunshine TV (bao gồm nhưng không giới hạn trong các nội dung phim, chương trình truyền hình, quảng cáo…). Khi sử dụng các nội dung này, quý khách thừa nhận rằng mọi trách nhiệm phát sinh liên quan đến nội dung này là của bên thứ ba, Sunshine TV sẽ hỗ trợ quý khách nhưng không chịu trách nhiệm về các dịch vụ này.

Quý khách hiểu rằng khi muốn tìm cách xóa nội dung của mình trên Sunshine TV (bao gồm các chia sẻ, phản hồi, bình luận mà quý khách đưa lên hệ thống Sunshine TV ), sẽ phải mất một khoảng thời gian nhất định theo quy trình. Quý khách chấp nhận những rủi ro phát sinh và Sunshine TV được loại trừ trách nhiệm này.

Quý khách đồng ý cấp quyền cho Sunshine TV sử dụng nội dung trao đổi thông tin của quý khách cho mục đích quảng bá, phát triển dịch vụ, bao gồm các dịch vụ mới mà chúng tôi có thể cung cấp trong tương lai.

Sunshine TV có thể giữ lại hoặc tiết lộ nội dung của quý khách, bao gồm cả thông tin cá nhân cho cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp, hoặc theo quá trình hợp pháp khác. Trong quá trình hoạt động, cho các mục đích duy trì dịch vụ và đảm bảo lợi ích người dùng Sunshine TV có thể sẽ chuyển giao các thông tin của quý khách cho bên thứ ba phù hợp với các quy định của pháp luật mà không yêu cầu phải có sự đồng ý trước của quý khách.

Quý khách có thể sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại dân sự, khả năng bị phạt vi phạm hành chính hoặc bị truy tố trách nhiệm hình sự nếu có hành vi vi phạm quyền tác giả hoặc quyền liên quan khi sử dụng Sunshine TV .

VII. MẬT KHẨU VÀ ĐĂNG NHẬP

Sau khi Đăng ký thành viên hoặc đăng ký sử dụng các gói dịch vụ của Sunshine TV , quý khách có quyền truy cập và kiểm soát tài khoản Sunshine TV của mình. Việc kiểm soát tài khoản được thực hiện thông qua việc sử dụng các mật khẩu; để duy trì độc quyền kiểm soát, quý khách không nên tiết lộ mật khẩu cho bất cứ ai. Ngoài ra, không nên tiết lộ các chi tiết thanh toán liên kết với tài khoản của mình. Quý khách có trách nhiệm cập nhật thông tin liên quan đến tài khoản của mình.

Để quý khách dễ dàng truy cập vào tài khoản của mình và để giúp quản lý các dịch vụ, Sunshine TV thực hiện công nghệ cho phép nhận ra quý khách là chủ sở hữu tài khoản và để truy cập trực tiếp vào tài khoản mà không cần đòi hỏi quý khách phải nhập lại mật khẩu bất kỳ hoặc thông tin chứng thực người dùng khác. Quý khách lưu ý luôn truy cập vào thông tin tài khoản bằng cách trực tiếp đến trang web hoặc ứng dụng Sunshine TV mà không qua một liên kết trong một email hoặc bất kỳ thông tin liên lạc điện tử khác. Sunshine TV bảo lưu quyền đặt bất kỳ tài khoản vào tình trạng “phong tỏa” bất cứ lúc nào có hoặc không có thông báo cho chủ tài khoản để bảo vệ bản thân và đối tác của mình khỏi những hoạt động được cho là gian lận. Sunshine TV không bắt buộc phải cộng thêm điểm hay giảm giá chủ tài khoản cho việc "phong tỏa" tài khoản bằng cách hoặc thông qua quy trình tự động của Sunshine TV .

VIII. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

Bất khả kháng được hiểu là sự kiện không nằm trong sự kiểm soát hợp lý của bên chịu ảnh hưởng của sự kiện đó và không thể lường trước và tránh được, cho dù nó xảy ra trong hiện tại hay tương lai, bao gồm thiên tai, chiến tranh, đe dọa chiến tranh, hành động khủng bố, sự can thiệp về quân sự hoặc hải quân, sự phá hoại, hành động cố ý phá hoại, khởi nghĩa, lũ lụt, lốc xoáy, động đất, sấm sét, bão, cháy, cấm vận, dịch bệnh, đình công, hỏng hóc của vệ tinh, chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, sự cố đường truyền Internet có thể làm gián đoạn dịch vụ hay làm cho dịch vụ bị trục trặc. Sunshine TV cam kết sẽ lỗ lực lực tối đa để thực hiện việc cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, giảm thiểu những rủi ro, thiệt hại phát sinh nhưng không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp bất khả kháng.

IX. THÔNG TIN VÀ BẢO MẬT

Việc thu thập, sử dụng và bảo vệ các thông tin cá nhân của quý khách dịch vụ trên Sunshine TV được quy định ở Chính Sách Bảo Mật Thông Tin.

X. VI PHẠM

Tùy theo mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm của người sử dụng với Quy chế sử dụng dịch vụ này, Sunshine TV sẽ đơn phương và toàn quyền quyết định hình thức xử lý phù hợp dưới đây:

a. Khóa tài khoản có thời hạn (số ngày khóa do Sunshine TV quyết định tùy thuộc vào mức độ vi phạm) hoặc khóa vĩnh viễn.

b. Hủy bỏ toàn bộ những quyền lợi của người sử dụng gắn liền với các sản phẩm, dịch vụ do Sunshine TV cung cấp. Nếu tài khoản Sunshine TV bị khóa vĩnh viễn, toàn bộ những quyền lợi của chủ tài khoản cũng sẽ khóa vĩnh viễn.

Hình thức xử phạt khóa tài khoản có thời hạn được áp dụng đối với các hành vi xâm phạm quyền riêng tư như sử dụng hình ảnh cá nhân của người khác, công khai những tư liệu cá nhân và những thông tin của Quý khách khác như danh tính, địa chỉ, số điện thoại mà chưa được sự đồng ý hoặc bất kỳ hành vi vi phạm nào khác theo sự xem xét và quyết định của Sunshine TV .

Hình thức xử phạt khóa vĩnh viễn được áp dụng bao gồm nhưng không giới hạn đối với các hành vi người sử dụng lợi dụng Sunshine TV nhằm chống phá nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Hành vi này bao gồm nhưng không giới hạn việc người sử dụng đặt tên tài khoản trùng tên với các vĩ nhân, các vị anh hùng của dân tộc, các vị lãnh đạo; phá hoại hệ thống dịch vụ Sunshine TV như lợi dụng việc sử dụng sản phẩm để xâm nhập vào hệ thống máy chủ nhằm phá hoại dịch vụ hoặc cản trở việc truy cập thông tin; thành viên sử dụng công cụ kỹ thuật nhằm tăng điểm hoạt động, quà tặng ...

Đối với các hành vi, dấu hiệu gian lận trong thanh toán, Sunshine TV có quyền áp dụng một trong các hình thức xử phạt nói trên tùy thuộc vào tính chất và mức độ vi phạm mà Sunshine TV xét thấy cần thiết.

Trường hợp hành vi vi phạm của người sử dụng chưa được quy định trong Quy Chế Sử Dụng Dịch Vụ thì tùy vào tính chất, mức độ của hành vi vi phạm, Sunshine TV sẽ đơn phương, toàn quyền quyết định mức xử phạt hợp lý.

XI. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI

Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh trong quá sử dụng phải được gửi đến Sunshine TV ngay sau khi xảy ra sự kiện phát sinh khiếu nại. Sunshine TV sẽ căn cứ từng trường hợp cụ thể để có phương án giải quyết cho phù hợp. Khi thực hiện quyền khiếu nại, người khiếu nại có nghĩa vụ cung cấp các giấy tờ, bằng chứng, căn cứ có liên quan đến việc khiếu nại và phải chịu trách nhiệm về nội dung khiếu nại, giấy tờ, bằng chứng, cắn cứ do mình cung cấp theo quy định pháp luật. Sunshine TV chỉ hỗ trợ, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong trường hợp quý khách đã ghi đầy đủ, trung thực và chính xác thông tin khi đăng ký tài khoản. Quý khách đồng ý bảo vệ, bồi hoàn và miễn trừ Sunshine TV khỏi những nghĩa vụ pháp lý, tố tụng, tổn thất, chi phí bao gồm nhưng không giới hạn án phí, chi phí luật sư, chuyên gia tư vấn có liên quan đến việc giải quyết hoặc phát sinh từ sự vi phạm của quý khách trong quá trình sử dụng.

XII. ĐỒNG Ý

Khi quý khách truy cập vào trang web/app Sunshine TV của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản đựơc nêu trên trang web/app Sunshine TV. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Chính sách và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào, các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web/app Sunshine TV mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.